Top 10 Laptop Chuyên Chỉnh Sửa Ảnh Acer Conceptd 7 Ezel? Laptop Nào Phù Hợp Với Việc Chỉnh Sửa Ảnh

Khi chọn lựa một chiếc laptop phù hợp để phục vụ công việc thiết kế thì bạn sẽ sử dụng được những phần mềm đồ hoạ mới nhất mà không lo việc bị lỗi hoặc giật lag trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó những chiếc laptop không chuyên sẽ chỉ trang bị cấu hình phần cứng phần mềm cơ bản nên sẽ xảy ra trường hợp đứng máy khi gặp phải những dữ liệu lớn hay chạy đa nhiệm nhiều tác vụ một lúc. Hãy tham khảo những tiêu chí khi chọn một chiếc laptop chuyên chỉnh sửa ảnh.

Những quy chuẩn bạn phải lưu ý khi chọn lựa khi cần nhắc mua một chiếc laptop phục vụ mục đích thiết kế 

Bộ vi xử lý Intel Core i5 trở lên 

 Hãng sản xuất vi xử lý phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại là Intel. Trong khi những hãng khác đều phải loay hoay tìm chỗ đứng trong thị trường thì Intel gần như sẽ là lựa chọn hàng đầu. Một số hãng máy tính như Acer đã ra mắt một vài dòng laptop tích hợp CPU Intel thế hệ thứ 11 mới nhất.

Đang xem: Laptop chuyên chỉnh sửa ảnh

*

Một số hãng máy tính như Acer đã ra mắt một vài dòng laptop tích hợp CPU Intel thế hệ mới nhất.

Xem thêm: Hard Disk Sentinel Pro 5 – Hard Disk Sentinel Pro free 5

RAM từ 8GB 

Đó là trong trường hợp bạn là một người mới làm quen với thiết kế đồ hoạ hoặc chỉ thiết kế ở mức cơ bản. Với một người làm thiết kế chuyên nghiệp phải xử lý rất nhiều tác vụ cũng như chỉnh sửa cả album ảnh ở độ phân giải cao thì một bộ nhớ ít nhất phải từ 16GB RAM. Ngoài ra bạn cũng nên xem xét tốc độ và loại RAM để phân biệt và không bị nhầm lẫn khi đi mua. 

Màn hình độ phân giải cao và dải màu rộng 

Trong con mắt của những nhà thiết kế, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết cũng như chính xác màu trong từng pixel ảnh sẽ là ưu tiên hàng đầu. Đó cũng là lý do màn hình luôn là ưu tiên hàng đầu khi các nhà thiết kế tìm một chiếc laptop chuyên chỉnh sửa ảnh. Một màn hình độ phân giải Full HD trở lên và dải màu sRGB,Delta E cao sẽ quyết định sự lệch màu càng thấp giữa hình ảnh hiển thị trên màn hình và thực tế. 

*

Độ chuẩn màu màn hình luôn là ưu tiên hàng đầu khi các nhà thiết kế tìm một laptop chuyên chỉnh sửa ảnh

Card đồ hoạ rời

Có những dòng laptop tích hợp sẵn card đồ hoạ bên trong con chip Intel nhưng sẽ không thể đủ mạnh bằng những chiếc máy có card màn hình riêng biệt. Hãng NVIDIA vẫn tỏ ra vượt trội so với các đối thủ sản xuất GPU khác ở thời điểm hiện tại. Những tác vụ xử lý đồ hoạ 3D hay mô phỏng trong không gian ba chiều thì card GTX 1050 trở lên sẽ luôn là lựa chọn hợp lý cho một chiếc laptop chuyên chỉnh sửa ảnh.

Xem thêm: game game game game game game

Tham khảo dòng laptop chỉnh sửa ảnh tốt nhất thời điểm hiện tại

Acer hoanhtao3d.vn Ezel Series là dòng máy tính xách tay mới được Acer ra mắt trong năm nay với cấu hình vượt trội, bộ nhớ rộng rãi cùng thiết kế độc bản. Với card đồ họa mạnh mẽ và khả năng hiển thị chuẩn màu, các dòng laptop thuộc hệ sinh thái hoanhtao3d.vn có thể tự tin vỗ ngực xưng oai là dòng laptop chỉnh sửa ảnh tốt nhất thời điểm hiện tại. 

Thiết kế phá vỡ sự truyền thống

Nếu như những mẫu laptop trước đây chỉ đơn giản là đóng mở hoặc tích hợp màn hình cảm ứng xoay 180 độ khá quen thuộc. Thì chiếc laptop chuyên chỉnh sửa ảnh Acer hoanhtao3d.vn Ezel Series có thiết kế tiên phong phần màn hình xoay gập và vững chắc mọi tư thế với bản lề Ezel Hinge. Ngoài ra chiếc máy còn tích hợp một cây bút điện tử Acer Active Stylus hỗ trợ công việc chỉnh sửa ảnh dễ dàng và tiện lợi. 

*

Acer hoanhtao3d.vn Ezel Series có thiết kế tiên phong phần màn hình xoay gập

Hiệu năng cân mọi phần mềm chỉnh sửa ảnh

Acer hoanhtao3d.vn Ezel Series phù hợp là một mẫu laptop chuyên chỉnh sửa ảnh khi nó sở hữu đầy đủ mọi yếu tố hiệu năng để cân mọi phần mềm mới nhất. Acer hoanhtao3d.vn Ezel Series trang bị dung lượng RAM từ 16GB đến 32GB tuỳ phiên bản, card đồ họa mạnh mẽ từ NVIDIA, chipset Intel thế hệ mới nhất đảm bảo không chỉ là chỉnh sửa ảnh mà còn render video mượt mà tuyệt đối. 

*

Acer hoanhtao3d.vn Ezel Series sở hữu đầy đủ mọi yếu tố hiệu năng để cân mọi phần mềm đồ hoạ mới nhất

Màn hình với chất lượng hình ảnh trung thực vô song

Độ lớn của những màn hình thuộc Acer hoanhtao3d.vn Ezel Series từ 14 inch đến 15.6inch đa dạng lựa chọn cho người dùng. Độ phân giải cao và công nghệ tấm nền IPS chuẩn PANTONE đảm bảo khả năng hiệu chỉnh màu vượt trội và chính xác đến từng điểm ảnh. Ngoài ra các chỉ số về dải màu như Delta E, sRGB, Adobe RGB ở mức cao nhất mang lại độ chính xác màu sắc gần như tuyệt đối. Với những thông số vượt trội như vậy, rõ ràng Acer hoanhtao3d.vn Ezel Series là dòng laptop chỉnh sửa ảnh đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. 

*

Độ phân giải cao và công nghệ tấm nền IPS chuẩn PANTONE đảm bảo khả năng hiệu chỉnh màu vượt trội trên laptop Acer hoanhtao3d.vn Series

Kết luận

Trên đây là những tiêu chí cần cân nhắc khi chọn mua một chiếc laptop chuyên chỉnh sửa ảnh. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về từng chiếc máy thuộc dòng chỉnh sửa ảnh tốt nhất của Acer hoanhtao3d.vn, bạn có thể tham khảo thêm bài viết phân tích kỹ càng hơn tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot