Phần Mềm Chuyển File Raw Sang Jpg Bằng Canon Dpp, Trình Chuyển Đổi Raw Sang Jpg

Raw Importer là phần mềm chuyển đổi ảnh thô cũng như chỉnh sửa ảnh thô miễn phí được cung cấp bởi hãng Stepok. Phần mềm tương thích với hầu hết các mẫu máy và hỗ trợ chuyển đổi ảnh thô sang JPEG từng bước cụ thể.

Đang xem: Phần mềm chuyển file raw sang jpg

Giao diện phần mềm xử lý ảnh thô Raw Importer

Làm việc với ảnh thô không hề đơn giản bởi không phải phần mềm nào cũng tương thích với định dạng này. Những phần mềm như Raw Importer sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề này bằng cách chuyển đổi ảnh RAW sang JPEG hoặc TIFF.. Raw Importer là phần mềm hoàn toàn miễn phí với những tính năng hữu ích cho bất kì người dùng máy ảnh chuyên nghiệp nào. Bên cạnh tính năng chuyển đổi ảnh thô sang JPEG, phần mềm còn cung cấp 1 số công cụ chỉnh sửa ảnh thô cơ bản, hỗ trợ xử lý ảnh hàng loạt, khả năng tương thích với nhiều định dạng ảnh thô…

Tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa ảnh thô Raw Importer

Khả năng tương thích với hầu hết với các định dạng ảnh thô của các dòng máy, bao gồm Canon RAW CR2, CRW, Kodak RAW DCR, Adobe Digital Negative DNG, Konica Minolta MRW, Nikon NEF, Olympus ORF, Fujifilm RAF, Leica RAW, Contax RAW, Casio RAW, Sony SRF… Cung cấp chất lượng hình ảnh cao bởi thuật toán AHD. Khả năng chỉnh sửa độ phơi sáng, màu sắc, cân bằng trắng và độ tập trung trong kênh màu 16bit. (màu 48bit). Hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt. Xem trước với các thumbnail. Hoàn toàn miễn phí. Chuyển đổi ảnh RAW sang JPEG.

Giới thiệu phần mềm chuyển đổi định dạng ảnh thô Raw Importer

Trước khi xuất chuyển đổi định dạng ảnh thô, người dùng có thể thực hiện 1 số chỉnh sửa cho ảnh như cắt ảnh, loại bỏ các đối tượng không mong muốn, xóa mắt đỏ và thậm chí còn có thể thêm layer. Các công cụ chỉnh sửa ảnh khác bao gồm xoay, lật ảnh, thay đổi shape hay canvas cho ảnh hoặc chỉnh cân bằng màu.

Xem thêm: 8 App Ứng Dụng Phần Mềm Học Toán Lớp 9, Phần Mềm Giải Toán Lớp 9

Các lựa chọn chỉnh sửa ảnh thô bằng Raw Importer

Với phần mềm này, người dùng có thể thay đổi độ phơi sáng của ảnh, tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản, giảm nhiễu. Bạn cũng có thể áp dụng những công cụ nâng cao hơn để làm nét ảnh, làm mờ ảnh và áp dụng các bộ lọc khác nhau. Phần mềm cũng hỗ trợ tính năng xử lý ảnh hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: Trả Lời Các Thắc Mắc Về Phần Mềm 1C Là Gì, Phần Mềm Kế Toán 1C

Tính năng xử lý ảnh hàng loạt nhanh chóng

Cách dùng 1 số tính năng của Raw Importer

Chuyển đổi ảnh RAW: Chọn ảnh thô cần chuyển đổi từ Album và chọn Edit. Xử lý ảnh hàng loạt: Sau khi chỉnh sửa 1 ảnh, chọn Film aspect adjusting để thay đổi độ phơi sáng và màu sawcss, sau đó click chọn biểu tượng robot trong danh sách lịch sử thao tác để áp dụng các bước đó với những file khác. Chuyển đổi ảnh thô không qua chính sửa: Sau khi tải ảnh vào, click chọn Batch processing, sau đó chọn Save scheme và lưu dưới định dạng mình cần, ví dụ như JPEG. Chuyển đổi nhanh: Chọn file và nhấp phím F2 (để đổi tên), chọn thay đuôi file sang định dạng khác.

Xem ảnh RAW thay cho nhiều phần mềm xem ảnh thông thường khác

Nhìn chung, Raw Importer là phần mềm rất đơn giản nhưng hữu ích với các tính năng chuyển đổi định dạng ảnh RAW, cùng với đó là nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, xử lý ảnh hàng loạt… Tất cả nằm trong 1 giao diện đẹp và dễ dùng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot