Top 6 Phần Mềm Chuyển File

*

Chat, Nhắn tin, Gọi điện

*

Mạng xã hội

*

Phần mềm Nhạc

*

Tin học Văn phòng

*

Trình đọc email

*

Web Email

*

Lưu trữ – Chia sẻ

*

Trình duyệt Web

*

Chỉnh sửa Ảnh

*

Bộ gõ tiếng Việt

*

Thiết kế – Đồ họa

*

Nén và Giải nén

*

Phần mềm chuyển đổi

*

Hỗ trợ download – Upload

*

Website – Blog

*

Phần mềm giả lập

*

Bản đồ & Định vị Nhạc, phim, truyện online

*

Chỉnh sửa Video

*

Thanh toán Online Phần mềm học tập

*

Cài đặt – Gỡ bỏ

*

Miễn phí – Giảm giá
Cái tên nói lên tất cả, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn chuyển đổi định dạng file trong chuyên mục này. Đó có thể là chuyển từ PDF sang Word, từ định dạng ảnh sang PDF, từ định dạng video này sang định dạng video khác, từ video sang nhạc và nhiều hơn thế nữa.

Đang xem: Phần mềm chuyển file

6 cách dễ dàng tách âm thanh từ video
Free PDF to Word Converter là ứng dụng dựa trên đám mây miễn phí, cho phép bạn chuyển đổi file PDF thành file Microsoft Word.
Chuyển PDF sang Word, đổi file PDF thành văn bản mà vẫn giữ nguyên định dạng, chất lượng là yêu cầu cơ bản khi người dùng thực hiện chuyển đổi PDF sang DOCX. Hãy tham khảo bài viết để chuyển PDF thành Word dễ dàng mà vẫn đảm bảo yêu cầu nhé.
Ứng dụng Media Converter trên Windows 10 có tính năng convert âm thanh và video sang nhiều định dạng khác nhau với cách thực hiện rất đơn giản.
Origin Note giúp bạn có ngay được tài liệu khi chuyển từ file âm thanh sang mà không cần ngồi gõ thủ công. Công cụ này rất hữu ích với những ai làm nhà báo, giáo viên, sinh viên…
Clownfish Voice Changer là một ứng dụng có thể thay đổi giọng nói thông qua micro. Đây là phần mềm miễn phí và có thể được sử dụng cho mọi ứng dụng dùng micro.
Trong bài viết hôm nay, hoanhtao3d.vn sẽ giải thích cho bạn cách thiết lập ứng dụng Voicemod và giao tiếp hoặc trò chuyện trong khi chơi game.
Vì file FLAC không bị nén, nên chúng thường rất lớn và tiêu tốn nhiều dung lượng lưu trữ. Tin vui là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các file FLAC của mình sang định dạng MP3 thân thiện hơn.
Chuyển file Word (DOC, DOCX) sang PDF có 3 cách làm chính: 1 là chuyển Word sang PDF bằng tính năng Save As trong Word, 2 là dùng phần mềm chuyển file Word sang PDF, 3 là dùng công cụ trực tuyến. Trong bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cả 3 cách.

Xem thêm: Tổng Hợp Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Omega Kinh Điển, Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Omega Chính Hãng Tại Việt Nam

Giờ đây, iPhone và iPad của Apple chụp ảnh ở định dạng HEIF và những bức ảnh này sẽ có đuôi là .HEIC. Windows không hỗ trợ các file HEIC, nhưng có một cách để xem hoặc chuyển chúng sang các định dạng file JPEG tiêu chuẩn.
Các công cụ trích xuất chữ trong ảnh trực tuyến có rất nhiều để chúng ta chọn lựa, có thể nhận diện chữ tiếng Việt trong ảnh.
Cho dù bạn thích tùy chọn nào, hướng dẫn từng bước sau đây của hoanhtao3d.vn sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi PDF thành tài liệu EPUB.
Ở các bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ chia sẻ với bạn đọc một số cách đơn giản để chuyển file ảnh JPG sang định dạng PDF. Hãy cùng tham khảo nhé.
HEIC là định dạng ảnh trên thiết bị iOS nên người dùng trên Windows sẽ gặp khó khăn khi sử dụng. Vậy bạn có thể chuyển file HEIC sang JPG hoặc PNG trên máy tính.
iTunes là nơi quản lý tốt bộ sưu tập video của bạn nhưng nó chỉ hỗ trợ giới hạn một số loại video. Nếu có nhiều video MKV hoặc muốn thêm file AVI vào iTunes bạn cần chuyển đổi chúng trước.
Khi ebook yêu thích của bạn chỉ có sẵn ở định dạng ePub nhưng ứng dụng đọc sách điện tử bạn dùng lại sử dụng định dạng file Kindle, do đó ứng dụng chuyển đổi ePub sang MOBI là thứ bạn cần.

Xem thêm: Tải Đèn Pin Miễn Phí – ‎Đèn Pin O Trên App Store

Nếu có chồng băng video VHS cũ muốn chuyển sang kỹ thuật số? Hãy đọc bài viết này để biết cách thực hiện nhé.
Làng Công nghệ Tấn công mạng Chuyện công nghệ Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game – Trò chơi iPhone Android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh – Quay phim macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ nhà mạng Nhà thông minh Khoa học

*

Khoa học vui

*

Khám phá khoa học

*

Bí ẩn – Chuyện lạ

*

Chăm sóc Sức khỏe

*

Khoa học Vũ trụ

*

Khám phá thiên nhiên

*

Môi trường

*

Y học

*

Khảo cổ học

*

Phát minh khoa học

*

Câu chuyện Khoa học

*

Ảnh đẹp Khoa học

*

Khoa học công nghệ Điện máy Tivi Tủ lạnh Điều hòa Máy giặt Quạt các loại Máy hút mùi Bình nước nóng, Máy nước nóng Máy công cụ Cuộc sống Kỹ năng Món ngon mỗi ngày Làm đẹp Nuôi dạy con Chăm sóc Nhà cửa Kinh nghiệm Du lịch DIY – Handmade Tết Trung thu Cưới hỏi Halloween Mẹo vặt Giáng sinh – Noel

*

Tết 2021 Valentine Quà tặng Giải trí Là gì? Nhà đẹp

*

Video

*

Công nghệ

*

Cisco Lab

*

Microsoft Lab

*

Video Khoa học Ô tô, Xe máy

*

Tổng hợp Tiện ích
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot