Phần Mềm Kiểm Tra Dung Lượng 4G Viettel 4G Còn Lại Cực Nhanh Và Đơn Giản

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel là nhu cầu thiết yếu của những khách hàng đang đăng ký sử dụng 4G của Viettel. Với cú pháp kiểm tra dung lượng 4G Viettel sẽ giúp các thuê bao nhanh chóng nắm bắt được ưu đãi còn lại trong gói 4G là bao nhiêu. Từ đó chủ động trong việc kiểm soát mức độ tiêu dùng sao cho hợp lý và khoa học nhất. Ngoài ra, việc thường xuyên kiểm tra data 4G còn giúp quý thuê bao không bị ngắt kết nối Internet khi hết lưu lượng tốc độ cao.

Đang xem: Phần mềm kiểm tra dung lượng 4g viettel

Việc kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại là hoàn toàn miễn phí, vì thế quý khách hàng có thể thao tác tra cứu bất kỳ khi nào cần thiết, ngay cả khi tài khoản di động ở mức 0đ. Quý khách có 2 cách để tra cứu dung lượng data các gói 4G Viettel miễn phí đó là thông tin nhắn hoặc sử dụng ứng dụng My Viettel. Theo dõi ngay bài viết bên dưới, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn quý thuê bao 2 cách kiểm tra dung lượng 4G còn lại của Viettel.

*

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng data 4G Viettel Miễn Phí còn lại

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel miễn phí:

Với thuê bao di động 4G Viettel hay thuê bao Dcom 4G khi cần kiểm tra dung lượng sim 4G Viettel đều có thể thực hiện tra cứu theo 1 trong 2 cách sau đây:

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng tin nhắn. Kiểm tra dung lượng mạng 4G Viettel bằng app My Viettel.

1. Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettelnhanh nhất:

Để tránh rơi vào tình trạng bị gián đoạn do đang sử dụng gói cước 4G Viettel giới hạn data hoặc bị bóp băng thông khi sử dụng gói 4G trọn gói nhưng hết data tốc độ cao, quý khàng nên ghi nhớ thật rõ tin nhắn kiểm tra dung lượng 4G Viettel sau đây:

Soạn tin nhắn KTTK gửi đến 191

– Quý khách hàng được miễn phí toàn bộ cước SMS khi gửi yêu cầu đến tổng đài 191.

– Khi tin nhắn gửi đến tổng đài 191 thành công, trong giây lát quý kháchsẽ nhận về phản hồi cụ thể từ tổng đài Viettel bao gồm các thông tin:

Lưu lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại của gói cước. Tên gói cước 4G Viettel. Thời hạn sử dụng gói cước.

*

2. Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại bằng app My Viettel:

My Viettel là một ứng dụng thông minh trên di động của nhà mạng Viettel ra đời nhằm phục vụ cho thuê bao có thể dễ dàng thực hiện đăng ký thông tin chính chủ, kiểm tra các gói cước khuyến mãi Viettel. Và tất nhiên, việc kiểm tra dữ liệu 4G sim Viettel cũng trở nên khá dễ dàng khi quý khách đã cài đặt MY Viettel thành công.

Xem thêm: Phần Mềm Chèn Logo Vào Ảnh Trên Máy Tính, Cách Chèn Logo Vào Ảnh Online Cực Đơn Giản

Bước 1. Đầu tiên, quý kháchcần truy cập vào kho ứng dụng để tải và cài đặt My Viettel nhé. Tìm ứng dụng tại CH Play (với hệ điều hành Android) và tại App Store (với hệ điều hành IOS). Bước 2. Tiếp theo, quý khách hàng tiến hànhĐăng Nhậpvào ứng dụng bằng cách nhập vào số thuê bao và mật khẩu. Với những thuê bao chưa Đăng ký tài khoản trên My Viettel,vui lòng nhấn vào nút Đăng Ký và thực hiện theo yêu cầu từ hệ thống. Bước 3. Tại trang chủ ứng dụng, quý kháchsẽ nhìn thấy được dung lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại, thời gian sử dụng của gói và cả tên của gói cước 4G Viettel đang dùng.

*

Thông tin cần lưu ý khi thực hiện kiểm tra dung lượng 4G của Viettel:

– Việc cú pháp tra cứu data 4G Viettel hoàn toàn miễn phí, vì thế quý khách hàng có thể thực hiện thao tác ngay khi tài khoản đã hết tiền. Và kiểm tra thường xuyên hơn vì nhà mạng không giới hạn số lần tra cứu dung lượng 4G trong ngày.

– 2 cách trên đây áp dụng cho cả khi quý khách hàng muốn kiểm tra dung lượng 4G Viettel trả trước, kiểm tra dữ liệu sim 4G Viettel trả sau hoặc kiểm tra dung lượng sim Dcom 4G Viettel.

– Ngoài ra, việc thường xuyên tra cứu data 4G Viettel còn đem đến quý thuê bao các lợi ích như:

Giúp quản lý và tiết kiệm tài nguyên, tránh các hao phívào những trường hợp không cần thiết. Đối vớinhững khách hàng sử dụng đăng ký 4G Viettel các gói giới hạn dung lượng, sẽ giúp trành phải chịu cước phí vượt gói cao mà mình không mong muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Sketchup Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Miễn Phí

Mong rằng thông qua bài viết hướng dẫn về cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel miễn phí trên đây sẽ giúp quý khách hàngnhanh chóng kiểm soát các ưu đãi còn lại trong tài khoản data, cũng như từ đó có kế hoạch tiêu dùng thật hợp lý nhé. Nếu quý thuê baocòn đang thắc mắc về vấn đề này thì có thể gọi điện thoại đến tổng đài mạng Viettel 18008098 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot