Cách Tải Game Dragon Mania Về Máy Tính, Dragon Mania Legends For Windows 10 (Windows)

Ghi chú của nhà phát triển: Thu thập, huấn luyện rồng để chiến đấu và trở thành huyền thoại trong thành phố!
What will the future bring? 1. Add the new tarot-inspired dragons to your collection and find out for yourself! 2. It’s time to celebrate; join the Divine Fest! Play and win new dragons or complete your collection with missing Divines inspired by Chinese and Norse mythology. 3. New Boss Dragon powers! These dragons sure know how to boss everyone around. Collect extra resources and achieve your goals quicker than ever before!

Dragon Mania Legends – Game Rồng Mô Phỏng là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Gameloft, thuộc danh mục Mô phỏng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Dragon Mania Legends – Game Rồng Mô Phỏng trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Đang xem: Cách tải game dragon mania về máy tính

*

Dragon Mania Legends – Game Rồng Mô Phỏng trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Dragon Mania Legends – Game Rồng Mô Phỏng cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Chia Sẻ Tài Khoản Vpn Miễn Phí 2018, Vyprvpn Free Account

Chú ý: Các bạn có thể tải về Dragon Mania Legends Game Rồng Mô Phỏng apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại hoanhtao3d.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Dragon Mania Legends – Game Rồng Mô Phỏng bằng Bluestacks

Tập tin APK của Dragon Mania Legends – Game Rồng Mô Phỏng sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Dragon Mania Legends – Game Rồng Mô Phỏng sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Dragon Mania Legends – Game Rồng Mô Phỏng trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Dragon Mania Legends – Game Rồng Mô Phỏng trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản Và Đăng Nhập Ola Không Đăng Nhập Được 2018

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot