More

  Cài Win Pe Vào Hdd Để Cứu Hộ Máy Tính Không Cần Usb, Hướng Dẫn Thêm Windows Pe Vào Usb Boot

  Trong các bài viết trước thì mình đã hướng dẫn cho các bạn cách để tạo ra một chiếc usb boot cứu hộ máy tính rất đơn giản và chuyên nghiệp rồi.

  Đang xem: Cài win pe vào hdd

  Và ở trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn thêm cho bạn một cách để cứu hộ nhanh khi máy tính bị lỗi nữa đó chính là tích hợp luôn bộ công cụ cứu hộ DLC hoặc Hiren’s Boot hay bất cứ một bộ công cụ cứu hộ máy tính nào mà bạn thích vào ổ cứng để thực hiện cứu hộ một cách nhanh chóng nhất.

  Cách này thì đơn giản rồi, nhưng mình nghĩ là vẫn còn một số newber vẫn chưa biết cách làm hoặc chưa có thời gian tìm hiểu. Chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết và đơn giản nhất nhất để cho các bạn dễ hình dung nhé.

  Okey ! Vào luôn vấn đề chính trong bài viết ngày hôm nay. Đối với cách làm này thì bạn cần chuẩn bị một số công cụ, phần mềm trước khi bắt tay vào làm.

  Xem thêm: Đồng Bộ Danh Bạ Samsung A50, Cách Đồng Bộ Danh Bạ Android Lên Gmail

  #1. Cần chuẩn bị những gì?

  Note: Về cơ bản thì bạn chỉ cần chọn một trong 2 bộ cứu hộ DLC hoặc Hiren’s Boot thôi nhé, nhưng nếu bạn muốn tích hợp cả 2 thì cũng OK! Hoặc ngoài 2 bộ cứu hộ mà mình nêu trên, bạn có thể tích hợp bất cứ bộ công cụ nào mà bạn thích, cách làm cũng đều tương tự nhau cả thôi.

  #2. Hướng dẫn tích hợp công cụ cứu hộ DLC vào ổ cứng

  Đối với DLC BOOT thì việc tích hợp vào ổ cứng là quá dễ dàng, chỉ với 1 click là xong và gần như là tác giả đã thiết lập auto hết cho các bạn rồi.

  Thực hiện:

  + Bước 1: Bạn hãy sử dụng Winrar để giải nén file DLC BOOT mà bạn vừa tải về ở trên. Hoặc là bạn có thể Mount file DLC đó ra ổ ảo (khuyến khích vì mount file sẽ nhanh hơn là giải nén file rất nhiều).

  Xem thêm: Cách Đăng Nhập Cortana – Cortana Và Quyền Riêng Tư

  Tiếp theo bạn hãy chạy file DLC1Menu.exe để mở bảng điều khiển ra.

  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *
  *

  + Bước 5: Khởi động lại máy tính và xem kết quả

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox