Dã Có Cập Nhật Phần Mềm Samsung J2 Pro, Samsung Galaxy J2 Prime Nâng Cấp Lên 7

Hướng dẫn cách cập nhật, nâng cấp hệ điều hành Android lên phiên bản mới nhất cho điện thoại Samsung Galaxy J1, J2 Prime, J3 Pro, J5, J7, Galaxy A3 2017, A5, A7, A8, Galaxy Note 5, Note 8, Galaxy S8 Plus, Galaxy C9 Pro…

*

Cách chuyển danh bạ từ điện thoại Lumia sang điện thoại Samsung Galaxy

*

Thủ thuật chuyển đổi file .mp3 thành file .m4r online

Để cải thiện tính ổn định của thiết bị, sửa lỗi, thêm tính năng mới hoặc nâng cấp, nâng cao hiệu suất hoạt động của chiếc điện thoại Samsung Galaxy của bạn, thì yêu cầu bạn cần phải nâng cấp lên phiên bản phần mềm mới nhất. Thông thường thì có bản cập nhật phần mềm mới, máy điện thoại cho bạn biết qua thông báo hoặc tự động cập nhật (nếu bạn cài đặt chế độ tự động cập nhật) nhưng vì một lý do nào đấy mà bạn chưa thể cập nhật được như đang dùng 3G, mạng Wifi yếu hay là bạn chưa muốn cập nhật ngay…

*

Vậy những khi muốn cập cập nhật hệ điều hành Android máy điện thoại Samsung Galaxy của bạn lên phiên bản mới nhất thì phải làm như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của hoanhtao3d.vn nhé.

Đang xem: Cập nhật phần mềm samsung j2

Hướng dẫn cách cập nhật hệ điều hành Android lên phiên bản mới nhất cho điện thoại Samsung Galaxy

Chú ý: Trước khi thực hiện cập nhật hệ điều hành yêu cầu máy điện thoại của bạn cần phải có kết nối mạng internet, sao lưu dữ liệu ở nơi an toàn và để đảm bảo quá trình cập nhật hệ điều hành thông suốt, không bị gián đoạn bạn hãy sạc pin đầy trên 50%.

*

Đầu tiên từ màn hình chính bạn hãy vào phần Cài đặt của máy.

*

Trong phần cài đặt máy bạn hãy kéo xuống cuối hết danh mục và chọn phần Thông tin thiết bị

*

Trong phần thông tin thiết bị bạn sẽ chọn Cập nhật phần mềm

*

Tiếp tục bạn hãy chọn Cập nhật ngay

*

Ở đây bạn sẽ nhận được một thông báo “Cập nhật phần mềm: Việc tải về qua mạng di động có thể phát sinh thêm phí. Nếu có thể , hãy tải về qua Wi-Fi thay vì mạng di động. Bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị trong khi tải về. Chọn kiểm tra và tải về các bản cập nhật phần mềm bây giờ hoặc thực hiện các thao tác khác.” bạn hãy chọn OK để xác nhận cập nhật phần mềm.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Hết Hạn Không Đăng Nhập Được

*

Bây giờ máy sẽ kiểm tra, nếu có bản cập nhật thì máy sẽ tải bản cập nhật cho bạn. Qúa trình tải bản cập nhật cho điện thoại nhanh hay chậm phụ thuộc vào bản cập nhật nặng hay nhẹ và tốc độ kết nối mạng internet của bạn.

*

Khi bản cập nhật được tải về thành công 100% bạn sẽ nhận được một thông báo ở trên thanh thông báo và bạn hãy nhấn vào xem thông báo ấy.

*

Bạn hãy nhấn vào nút Cài đặt để bắt đầu quá trình cập nhật phần mềm Android. Qúa trình cài đặt bản cập nhật này bạn có thể mất đến 15 phút để hoàn tất, nên bạn cần kiên nhẫn chờ đợi. Nên xem: Hướng dẫn cách chạy lại phần mềm cho điện thoại Samsung Galaxy .

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Sửa Chữ Trên Ảnh

Trên đây là hướng dẫn cách cập nhật hệ điều hành Android cho điện thoại Samsung Galaxy bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các máy như Samsung Galaxy Y, Galaxy Mini, Galaxy Trend Plus S7580, Galaxy V, Galaxy V plus, Samsung Galaxy J1, Galaxy J1 mini, Galaxy J1 2016, Galaxy J2, Galaxy J2 Prime, Galaxy J3, Galaxy J3 LTE, Galaxy J3 Pro, Galaxy J5, Galaxy J5 Prime, Galaxy J7, Galaxy J7 Prime, Galaxy J7 Pro, Galaxy Core, Galaxy Core 2, Galaxy Core Prime, Galaxy Grand Prime G530, Galaxy A3, Galaxy A3 (2017), Galaxy A5, Galaxy A5 2016, Galaxy A7, Galaxy A8, Galaxy A9 Pro, Galaxy E5, Galaxy E7, Galaxy C9 Pro, Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Edge Plus, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, Galaxy S8, Galaxy S8 Plus, Galaxy Note 2, Galaxy Note 3, Galaxy Note 4, Galaxy Note 5, Galaxy Note 8, Samsung Galaxy Tab A6 7.0, Galaxy Tab E 9.6, Galaxy Tab A6 10.1, Galaxy Tab A6 10.1 Spen, Galaxy Tab S3… và cả các máy chạy hệ điều hành Android của các hãng khác như Oppo, Xiaomi Asus Zenfone, Sony Xperia…

Chúc bạn thành công và bây giờ nếu bài viết đã giúp được bạn thì hãy để lại lời cảm ơn đến hoanhtao3d.vn thông qua phần bình luận bên dưới nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot