Rút Gọn Link Dễ Nhớ Với Tên Miền Đẹp Url, Cách Rút Gọn Link

*

Ngày nay dịch vụ rút gọn link đã trở nên khá phổ biến với nhiều người giúp bạn thay thế bằng các địa chỉ ngắn gọn và dễ nhớ, các dịch vụ rút ngắn link là cách đơn giản nhất để bạn hoặc bạn bè dễ dàng chia sẻ các địa chỉ Web, blog, các địa chỉ có các bài viết hay.

Đang xem: Rút gọn link dễ nhớ

Hơn nữa các dịch vụ rút gọn link này hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu người dùng đăng ký thành viên. Đặc biệt một số dịch vụ ngoài thu gọn link còn cho phép người dùng tuỳ biến, tạo ký tự riêng, tạo mật khẩu cho liên kết chia sẻ …Sau đây CN5s xin giới thiệu với các bạn 10 địa chỉ giúp bạn rút gọn link dài thành các link ngắn rất dễ nhớ.1. TinyURLĐây được xem là dịch vụ rút gọn link nổi tiếng nhất hiện nay sau một khoảng thời gian dài hoạt động. Dịch vụ này mang đến cho bạn nhiều tùy chọn trong việc rút gọn địa chỉ URL, đặc biệt là khả năng tự chọn tên rút gọn sau địa chỉ trang web giúp dễ dàng hơn trong việc nhớ địa chỉ link.

*

Địa chỉ trang web http://www.tinyurl.com/ 2. Bit.lyĐược hứa hẹn là một dịch vụ rút gọn link có thể cạnh tranh sòng phẳng với TinyURL bởi Bit.ly cũng có khá nhiều tính năng hữu ích.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Làm Intro Video Đỉnh Nhất Hiện Nay, Free Intro Maker: Create Youtube Video Intros

Sau khi thực hiện việc rút gọn trên bit.ly, bạn có thể tùy chỉnh việc thay thế tên rút gọn cho dễ nhớ một cách dễ dàng trước khi muốn chia sẻ trực tiếp lên trang Twitter cũng như cho bạn bè.Địa chỉ trang web http://bit.ly/ 3. Beam.toĐiểm ngược đời của dịch vụ này chính là trước khi rút gọn link bạn cần phải kiểm tra tên địa chỉ sẽ được rút gọn trước. Sau khi đã được xác nhận là đúng rồi, bạn sẽ chỉ việc điền địa chỉ trang web muốn rút gọn và tiến hành chấp nhận việc rút gọn là xong.Địa chỉ trang web http://www.beam.to/4. Good.lyĐiểm nổi bật của dịch vụ là nó sẽ giúp bạn rút gọn địa chỉ link một cách nhanh chóng để có thể chia sẻ trực tiếp lên trang web Twitter và Facebook. Cách sử dụng của chương trình rất đơn giản chỉ thông qua 2 bước rút gọn, tuy nhiên bạn không thể thực hiện thao tác tùy chọn link rút gọn được

*

Địa chỉ trang web http://good.ly/5. Foxy URLNếu như bạn sử dụng trình duyệt Firefox thì bạn có thể nhờ đến extension Foxy URL dành riêng cho trình duyệt này giúp việc rút gọn nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp trang web để thực hiện việc rút gọn link như những dịch vụ khác.Địa chỉ trang web http://foxyurl.com/6. NCANENếu những ai cần sự bảo mật thì đây là dịch vụ mà bạn có thể tin tưởng. Không những vậy, dịch vụ còn cho phép bạn tích hợp vào thanh toolbar của trình duyệt theo cách kéo/thả để giúp việc rút gọn link diễn ra dễ dàng hơn.

Xem thêm: Tiểu Luận Vùng Văn Hoá Đồng Bằng Bắc Bộ Trang 1 Tải Miễn Phí Từ Tailieuxanh

Địa chỉ trang web http://www.ncane.com/7. Is.gdĐược đánh giá là dịch vụ có số ký tự thuộc diện ít nhất hiện nay, Is.gdcó một giao diện cực kỳ đơn giản giúp bạn thật nhanh chóng trong việc rút gọn địa chỉ link.

*

Địa chỉ trang web http://is.gd/8. u.nuCũng thuộc diện siêu ngắn, u.nu là dịch vụ giúp bạn dễ dàng rút gọn địa chỉ liên kết với số ký tự chữ chỉ có 8, một con số siêu ngắn so với những dịch vụ hiện nay. Dịch vụ còn cho bạn code liên kết để nhúng vào trong forumĐịa chỉ trang web http://u.nu/9. SnipURLDịch vụ này giúp bạn rút gọn link một cách nhanh chóng miễn là có một tài khoản trên dịch vụ. Với tài khoản miễn phí này, bạn dễ dàng thực hiện việc quản lý danh sách các link rút gọn của mìnhĐịa chỉ trang web http://snipurl.com/

Theo congnghe5s.com

—————————-

Hợp Tác Cùng hoanhtao3d.vn Truyền Thông Miễn Phí – Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/hoanhtao3d.vn-Partnership

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: rút gọn link

Khuyễn Mãi Hot