Sửa Mắt Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số, 2 Luồng Ý Kiến Trái Dấu Nhau

Theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt là bộ phận quan trọng thể hiện vận tướng của con người. Chính vì vậy nhiều người lo lắng cắt mí có ảnh hưởng đến tướng số, và họ lo sợ liệu sau khi cắt mí mắt có phá tướng không? Những giải đáp sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho các băn khoăn của mình.

Đang xem: Sửa mắt có ảnh hưởng đến tướng số

Cắt mí mắt có phá tướng hay không?

Trong tướng số, đôi mắt cũng là một trong những yếu tố phản ánh về cuộc đời mỗi con người, qua đôi mắt chúng ta có thể thấy được nhân cách và số mệnh của chủ nhân.

Theo quan niệm dân gian thì đôi mắt 2 mí to tròn là tốt số, còn những người mắt một mí hay có đôi mắt bé tí, mí lót, mí to mí nhỏthường không gây được nhiều thiện cảm cho người đối diện và có cuộc sống gặp nhiều khó khăn trắc trở hơn. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người muốn đi sửa mắt để vận số được tốt hơn.

*

Cắt mí mắtgiúp khắc phục khuyết điểm vùng mắt giúp bạn tự tin và may mắn hơn trong cuộc sống.

Bên cạnh việc cắt mí mắt to tròn thì cũngcó những lo lắngvề việc cắt mí mắt có phá tướng không? Như đã nói ở trên, không ít người đã lựa chọn cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt đẹp về mặt tướng số, để gặp thuận lợi hơn trong tướng số. Ngoài ra, cắt mí là để cải thiện làm cho đôi mắt đẹp hơn, hài hòa hơn với khuôn mặt chứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến phá tướng.

Vậy trong trường hợp này, cắt mí mắt hoàn toàn KHÔNG phá tướng mà ngược lại còn giúp họ tăng vẻ đẹp và sự tự tin vào bản thân.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận và lựa chọn cho mình một bác sĩ cắt mí có uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo có một đôi mắt đẹp nhất cho mình.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Video Quảng Cáo Mỹ Phẩm, Dịch Vụ Sản Xuất Video Giới Thiệu Mỹ Phẩm

Cắt mí mắt thực hiện như thế nào?

Tại nơi cắt mí mắt đẹp uy tínBác sĩ Thuận, cắt mí mắt là dịch vụ tiểu phẫu nhỏ được rấtnhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Khách hàng sẽ được bác sĩthăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp cắt mí phù hợp với khuôn mặt của mỗi người. Trước khi thực hiện khách hàng sẽ đượckiểm tra y tế cần thiết làm các thủ tục cần thiếtđể đảm bảo có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật.

Cắt mắt hai mí được tiến hành dưới gây tê tại chỗ, thời gian phẫu thuật thường kéo dài khoảng 1 giờ và bạn có thể về ngay trong ngày mà không cần thời gian nhập viện.

*

Thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành một đường rạch theo đường vẽ được thiết kế sẵn, (đường nếp mí cách bờ lông mi khoảng 6-9 mm), qua đó da, cơ và các búi mỡ thừa sẽ được lấy bỏ. Các mũi khâu được thực hiện bằng chỉ không tiêu để đóng kín vết thương và tái tạo lại nếp mí (tạo sự kết dính da và cân cơ nâng mi).

Các sợi chỉ được cắt bỏ sau 5-7 ngày. Thời gian hồi phục khoảng vài tuần, lúc đầu có thể thấy một đường sẹo mảnh ở nếp mí khi nhắm mắt, tuy nhiên các vết sẹo sẽ mờ dần và hầu như không nhìn thấy sau khoảng 3-6 tháng.

Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuậnsở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thành công hàng nghìnca phẫu thuật tạo mắt hai mí. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều, dụng cụ y tế luôn đảm bảo được khử trùng nghiêm ngặt và quy trình trình phẫu thuật tuân thủ đầy đủ quy định, tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Giúp mọi khách hàng đều có thể hài lòng khi thực hiện phẫu thuật tạo mắt hai mí tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn crack Bartender 10, Hướng Dẫn crack Cài Đặt Phần Mềm In Mã

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp mọi khách hàng làm sáng tỏ nỗi băn khoăn cắt mí mắt có phá tướng hay không?

Chúc các bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot