Cách Đăng Link Rút Gọn Lên Facebook, Cách Rút Gọn Link Facebook

Bạn thường xuyên đăng những đường link tiếp thị lên Facebook nhưng đều bị báo lỗi spam do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng? Bạn đang loay hoay tìm giải pháp khắc phục vấn về này? Dưới đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách rút gọn link không bị facebook chặn.

Đang xem: Cách đăng link rút gọn lên facebook

Thông thường, khi bạn copy link để chia sẻ trên facebook, các đường link thường dài ngoằn ngoèo, khó nhớ và cũng vô tình khiến công nghệ nhận diện spam của facebook phát hiện ra. giải pháp được nhiều người lựa chọn chính là rút gọn link để chúng ngắn hơn, dễ dàng kiểm soát cũng như không bị kiểm soát bởi facebook.

Tham khảo ngay:Mở khoá tên miền bị facebook chặn

Đây là website cho phép rút gọn link hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam hiện nay. Cách thực hiện như sau:

*

Bước 3: Sau khi được link đã được thu gọn. Bạn copy link để chia sẻ lên facebook để hoàn thành.

Lưu ý: Đối với những link đã thực hiện thao tác rút gọn trên VNLINK, bạn chỉ nên chia sẻ tối đa khoảng 5 link trên cùng một thời điểm để không bị báo cáo hoặc phát hiện spam nhé!

Trường hợp bạn đã rút gọn link tên Vnlink nhưng khi share quá nhiều sẽ bị chặn. giải pháp cho bạn lúc này đó là tạo ra các link mới bằng cách thêm đuôi vào link bằng nhiều cách. Chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến đường link gốc. Ngược lại, bạn còn đem lại khả năng tái tạo có thể sử dụng lại link nhiều hơn. Ví dụ thêm ngày, tháng, năm,…

Xem thêm: Đăng Ký Đăng Nhập Hoặc Đăng Ký, Màn Hình Đăng Ký, Đăng Nhập Có Gì

*

Cách 3: Sử dụng chatbot Facebook

Đầu tiên, bạn cần tự tạo cho mình một fanpage bán hàng, sau đó sử dụng các công cụ chatbot hiện nay như ChatFuel, Harafunnel,.. để thiết lập các lệnh IF. Và khi bạn nhập các từ khóa để chatbot hiểu bạn muốn rút gọn link, chúng sẽ tự động tạo ra các link được rút gọn cho bạn.

Một số công cụ online của google như Google document, Google Sheet,… cho phép người dùng chia sẻ link. Từ đây, bạn có thể chèn các link mà bạn muốn chia sẻ vào các công cụ này rồi mở công khai để chia sẻ link bài viết là được.

*

Trên đây là những thông tin bổ ích về cách rút gọn link không bị facebook chặn. Nếu bạn cảm thấy chúng bổ ích với mình thì có thể chia sẻ để mọi người cùng tham khảo nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: rút gọn link

Khuyễn Mãi Hot