Hướng Dẫn Tạo Link Rút Gọn Link Bit.Ly Theo Ý Muốn, #1 Cách Rút Gọn Link Bit

Bạn đang có những liên kết dài và muốn rút gọn chúng để chia sẻ với mục đích marketing hay đơn giản là để chia sẻ với bạn bè? Tuy nhiên, nó sẽ rườm rà và thiếu chuyên nghiệp. Vậy thì với cách rút gọn link bit.ly theo ý muốn mà hoanhtao3d.vn chia sẻ dưới đây sẽ là giải pháp cho bạn lúc này.

Đang xem: Rút gọn link bit.ly theo ý muốn

Dịch vụ rút gọn liên kết ngày càng được sử dụng nhiều và phát triển nhanh chóng do nhu cầu và tính chất công việc mà nó mang lại. Với cách rút gọn link nhiều người có thể thấy rõ sự tiện lợi của nó từ một đường link dài và phức tạp bạn có thể rút gọn lại để nhìn đẹp hơn và tiện cho việc chia sẻ với bạn bè. Tuy nhiên, lựa chọn dịch vụ rút gọn link nào là hợp lý để tránh gặp phải những rắc rối khi quảng cáo là điều mà nhiều người dùng quan tâm, chính vì vậy với bài viết dưới đây hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn Cách rút ngắn liên kết bit.ly một cách đơn giản và hy vọng sẽ làm hài lòng nhiều độc giả.

*

Bước 1: Sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào và nhập bit.ly trang chủ vào thanh địa chỉ bitly.com

Bước 2: Tại đây, bạn chỉ cần nhập link cần rút gọn vào ô khoanh đỏ, sau đó bấm vào NGẮN đang có một liên kết ngắn để sử dụng.

Ví dụ ở đây mình rút gọn link https://taimienphi.vn/, sau khi bấm vào NGẮN Chúng ta sẽ có một link rút gọn mới là http://bit.ly/2jNZLqM. Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào Sao chép và sử dụng chúng để xây dựng, chia sẻ liên kết một cách bình thường.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tính năng rút gọn liên kết cho mục đích kinh doanh như tiếp thị thì các liên kết bạn muốn chia sẻ với khách hàng phải chuyên nghiệp. Sau đó bạn nên đăng ký một tài khoản miễn phí tại bit.ly để có thể khai thác hết các tính năng mà bit.ly hỗ trợ cũng như rút gọn link bit.ly theo ý muốn của mình.

Bước 3: Tạo tài khoản bit.ly miễn phí

Tại trang chủ bit.ly bạn bấm vào mục ĐĂNG KÍ MIỄN PHÍ. Các bạn cùng theo dõi chi tiết tạo tài khoản Bit.ly đây

Chọn đăng ký nhanh bằng tài khoản Facebook hoặc Twitter của bạn hoặc tạo tài khoản mới rồi nhấn Tạo tài khoản.

Bước 4: Tại giao diện của trang quản lý tài khoản bit.ly bạn vừa tạo, để rút gọn link bit.ly theo ý muốn, bạn bấm vào TẠO BITLINK.

Bước 5: Dán liên kết bạn cần rút ngắn vào ô DÀI URL

Bước 6: Một giao diện mới hiện ra, bạn có thể thay đổi ký tự ngẫu nhiên với tên mà bạn đặt trong phần TÙY CHỈNH cùng với tiêu đề liên kết sau đó nhấp vào TIẾT KIỆM.

Xem thêm: Smartdeblur 2 – Smartdeblur Pro 2

Bước 7: Nếu link rút gọn bạn đặt không bị trùng lặp thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được link bit.ly tùy thích và có thể copy hoặc chia sẻ cho mọi người.

Ngoài ra trên trang quản lý của bit.ly này, bạn đọc có thể dễ dàng quản lý các link rút gọn để xem có bao nhiêu người đã click vào link của bạn. Đối với các nhà tiếp thị thực sự, biết chính xác con số này là rất quan trọng trong việc định hình chiến lược tương lai và đưa ra các quyết định cần thiết.

http://hoanhtao3d.vn.taimienphi.vn/cach-rut-gon-link-bit-ly-theo-y-muon-23275n.aspx Như vậy với bài viết cách rút gọn link bit.ly theo ý muốn mà hoanhtao3d.vn chia sẻ chi tiết trên đây, hy vọng sẽ là giải pháp hữu ích giúp bạn có được link rút gọn, dễ nhớ và chuyên nghiệp. . Ngoài ra, nếu người dùng muốn lựa chọn một dịch vụ rút gọn link khác thì hiện nay có khá nhiều trang web hỗ trợ tính năng này. Ở bài trước hoanhtao3d.vn đã chia sẻ 10 liên kết trang web rút gọn nhanh chóng và hiệu quả, nếu bạn quan tâm có thể tham khảo lại.

Các từ khóa liên quan:

rút ngắn liên kết bit.ly

, Cách rút gọn link bit.ly, rút ​​gọn link bit.ly theo ý muốn,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Web mới nhất :

*

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Ccleaner Professional 5 – Ccleaner Professional crack 5

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: rút gọn link

Khuyễn Mãi Hot