Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh, Trình Chỉnh Sửa Ảnh Trực Tuyến Miễn Phí

Chọn Edit a Photo để bắt đầu chỉnh sửa ảnh. Muốn tải ảnh lên bạn bấm nút Open → My computer để tải ảnh từ máy tính lên. Muốn lưu ảnh bạn bấm Save → My computer → Save to my computer. Kéo xuống dưới xem hướng dẫn sử dụng (Bổ sung liên tục).

Đang xem: Chỉnh sửa ảnh

Nếu xuất hiện bảng thông báo FLASH IS DISABLED, bạn bấm Enable FlashAllow để mở flash lên, giờ dùng bình thường được rồi. Nếu chưa được thì xem cách khắc phục tại bài viết này.
Chèn chữ tiếng Việt: Chọn mục Designer Add text (Biểu tượng chữ T) → Bấm vào font chữ tại Text settings → Chọn Local để hiển thị tất cả font chữ trên máy tính → Giờ bạn có thể tìm thấy font chữ tiếng Việt như Arial, Times new roman, Calibri, Roboto… Muốn thêm font tiếng Việt nào hãy tải và cài đặt font chữ Việt hóa vào máy tính, khởi động lại cung cụ, font chữ đó sẽ xuất hiện trong mục Local.

Cắt ảnh, crop ảnh Xoay ảnh, lật ngược ảnh Resize ảnh, thay đổi kích thước ảnh
Đổi đuôi ảnh sang jpg, png…

Xem thêm: download Adobe Premiere Pro Cs4 32 Bit Full crack Idm, download Adobe Premiere Pro Cs4 32 Bit Full crack

Làm mờ ảnh, làm mờ hậu cảnh Tạo khung ảnh
Viết chữ lên ảnh, ghép chữ vào ảnh Edit truyện tranh Xóa nền ảnh
Tạo ảnh đen trắng, trắng đen Làm ảnh cũ đi Ghép ảnh truy nã
Tạo tuyết rơi

Chỉnh sửa ảnh là nhu cầu cơ bản của bất kỳ người dùng nào vì đơn giản ảnh là định dạng được nhiều người yêu thích nhất và ai cũng muốn có được một bức ảnh thật vừa ý. Vậy bạn thường chỉnh sửa ảnh trên thiết bị nào? Thiết bị quen thuộc của nhiều người là máy tính và hiện tại ta còn có thêm điện thoại thông minh (Smartphone) với những ứng dụng phổ biến như Photoshop Express, PicsArt, Snapseed…

Tuy nhiên chỉnh sửa trên máy tính bao giờ cũng dễ dàng, thoải mái và nhiều tính năng hơn so với trên điện thoại.

Trong bài viết này, hoanhtao3d.vn giới thiệu cho bạn iPiccy – Một cung cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho người dùng internet. Khác với Photoshop online mà mình có giới thiệu trước đó, giao diện của iPiccy dễ sử dụng hơn hẳn, mọi thứ đã được tối ưu hóa để ai cũng có thể sử dụng ngay lập tức.

Xem thêm: Pin On Softwares And Games, Corel Draw X5 crack & Keygen+Serial Number Free

Mặc dù dễ dùng nhưng blog cũng sẽ bổ sung các bài viết hướng dẫn cho bạn, yên tâm nhé.

Các tính năng chính của iPiccy có thể kể đến: Cắt ảnh, resize ảnh, xoay ảnh, chỉnh độ sáng/màu sắc của ảnh, tạo lớp phủ, tạo khung ảnh đẹp, chèn chữ và icon vào ảnh…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot