Xây Dựng Group Và Fanpage Facebook Chơi Rút Gọn Link Group Facebook

Việc thay đổi liên kết vào nhóm Facebook sẽ giúp liên kết đến nhóm nhóm bạn quản lý thuận tiện hơn. Thay vì một liên kết dài với những ký tự khó nhớ, giờ đây bạn có thể rút gọn nó thành những từ đơn giản, ngắn gọn. gọn nhẹ, hỗ trợ tốt hơn trong việc chia sẻ và phát triển cộng đồng nhóm.

Đang xem: Rút gọn link group facebook

Để thu hút nhiều người dùng quan tâm, admin thường chia sẻ liên kết nhóm Facebook đến các trang khác hoặc trên các trang khác. Do link, liên kết lúc tạo nhóm Facebook mà bạn chia sẻ đều được Facebook đặt mặc định nên nó dài và khó nhớ nên khó đạt được hiệu quả như mong muốn.

*

Cách thay đổi liên kết nhóm Facebook trên máy tính

Với mong muốn giúp bạn phát triển cộng đồng của mình tốt hơn, Taimienphi sẽ chia sẻ cách đổi link nhóm Facebook ngắn gọn và đẹp nhất!

Hướng dẫn cách thay đổi liên kết nhóm Facebook

Nếu đường dẫn vào nhóm Facebook chưa được thay đổi thì ban đầu URL vào nhóm Taimienphi sẽ có định dạng như hình bên dưới.

Để thay đổi điều này, hãy mở trình duyệt trang web của bạn. Đăng nhập vào nhóm Facebook Tôi quản lý và làm những việc sau.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Tiếng Việt: Picasa 3, download Picasa

Bước 1: Nhấn nút … Khác Ở đầu trang, hãy chọn vai trò Chỉnh sửa cài đặt nhóm ;;

Bước 2: Trong cửa sổ mới, cuộn xuống và tìm mục URL trang web . Tại đây bấm vào nút Tùy chỉnh địa chỉ của bạn ;;

Bước 3: Một hộp thoại tùy chỉnh sẽ xuất hiện nơi bạn nhập tên nhóm và sau đó nhấp vào Tùy chỉnh địa chỉ của bạn Xác nhận.

Ghi chú: Tên nhóm được dùng để tạo liên kết nhóm Facebook và không được trùng với tên nhóm. Các nhóm có hơn 5000 thành viên không thể thay đổi liên kết đến nhóm Facebook được nữa.

Xem thêm: tải lịch âm miễn phí

Quá trình thay đổi nhóm nhóm Facebook đã hoàn tất. Bây giờ bạn có thể thấy rằng liên kết nhóm Facebook đã được thay đổi theo ý bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-link-group-facebook-53277n.aspx Chỉ với 3 bước đơn giản Taimienphi đã giúp bạn dễ dàng thay đổi Thay đổi liên kết nhóm Facebook ngắn gọn và dễ nhớ. Hy vọng nếu thay đổi link nhóm Facebook này bạn sẽ chia sẻ thoải mái và thu hút được nhiều người vào nhóm hơn. Bạn cũng có thể thấy như thế nào Tạo một cuộc trò chuyện nhóm trên Facebook Đây. Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

Thay đổi liên kết đến nhóm Facebook

, doi link Group Facebook, thay đổi địa chỉ của Group Facebook,

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: rút gọn link

Khuyễn Mãi Hot