More

  Vượt Link Rút Gọn Để Vào Trực Tiếp, Hướng Dẫn Bỏ Qua Link Rút Gọn Kiếm Tiền

  Bạn đang xem: Vượt Link Rút Gọn Để Vào Trực Tiếp, Hướng Dẫn Bỏ Qua Link Rút Gọn Kiếm Tiền Tại Hoanhtao3d.vn

  Như các bạn đã biết thì hiện nay rất nhiều trang web đang sử dụng dịch vụ rút gọn link kiếm tiền, nhất là mấy trang do.w.n.lo.ad.

  Đang xem: Vượt link rút gọn

  Mà đặc điểm của những link rút gọn kiếm tiền này đó là chứa rất nhiều quảng cáo khó chịu, quảng cáo pop-up.

  Bạn phải mất 5 giây chờ đợi, sau đó phải nhấn vào link để thực hiện Getlink => lúc này một quảng cáo popup khác lại nhảy ra… cứ như vậy phải 3,4 quảng cáo nhảy ra như thế thì chúng ta mới có thể lấy được link thật để do.w.n.lo.ad, thực sự là vô cùng khó chịu.

  Thực ra mình cũng rất đắn đo khi viết bài hướng dẫn này đấy, vì nó sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của một số website rút gọn link.

  Tuy nhiên, theo một chiều hướng khác thì mình nghĩ trải nghiệm người dùng vẫn phải được đặt lên hàng đầu. Việc sử dụng link rút gọn link kiếm tiền là bạn đang ép người dùng phải xem quảng cáo, phải xem những hình ảnh mà họ không mong muốn => điều này là rất thiệt thòi cho họ.

  Ngay như blog của mình đây, vẫn đang sống nhờ quảng cáo nhưng mình vẫn có một bài viết hướng dẫn về chặn quảng cáo trên các trình duyệt web, những ai cảm thấy trang web đó đáng giá và hữu ích thì họ sẽ tự bỏ chặn quảng cáo mà thôi.

  Xem thêm: download Rosetta Stone Totale 5 Torrent + crack, Rosetta Stone Totale 5 + crack Full Free

  Có đôi lời như vậy thôi. Vâng ! trở lại với nội dung chính trong bài viết này. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách bỏ qua quảng cáo, bỏ qua link rút gọn kiếm tiền cực kỳ hiệu quả.

  Sau khi thực hiện xong các bước hướng dẫn trong bài viết này thì mỗi khi bạn nhấn vào một link rút gọn kiếm tiền nào đó thì bạn sẽ không cần phải chờ đợi và click nhiều lần nữa. Nó sẽ tự động bỏ qua link rút gọn đó và đi đến luôn link gốc trong vòng 1 – 3s tùy tốc độ mạng nhà bạn.

  – Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng Tampermonkey lên trình duyệt web. (trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn trên Google Chrome)

  Đối với FireFox thì bạn có thể sử dụng tiện ích Grasemonkey hoặc Tampermonkey nhé. (Cách làm hoàn toàn tương tự)

  – Bước 2: Bạn tiến hành cài đặt một Script nữa để thực hiện bỏ qua link rút gọn kiếm tiền. Bạn truy cập vào địa chỉ này => sau đó nhấn vào Install như hình bên dưới.

  *

  Tips: Ngoài ra, nếu như bạn muốn quản lý các Script mà bạn đã cài đặt thì bạn có thể nhấn vào Dashboard ở hình bên trên để sửa, xóa…. các script đó nhé.

  Xem thêm: Cách Cài Mạng Lan Cho Win 10 Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Kết Nối Mạng Lan Win 10

  #3. Lời kết

  Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách bỏ qua link rút gọn kiếm tiền và những quảng cáo khó chịu từ những trang đó rồi nhé.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: rút gọn link

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox